Wednesday, 30/09/2020 - 17:03|

Thăm hỏi gia đình liệt sỹ nhân ngày 22/12

Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2018 Liên đội trường Tiểu học Tân Hương đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà gia đình liệt sỹ cụ Nguyễn Thị Xu mà Liên đội nhận chăm sóc.

Thăm hỏi gia đình liệt sỹ nhân ngày 22/12

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 và tiếp tục thực hiện truyền thống đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam; nhằm giáo dục các em học sinh về những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam; sáng ngày 20 tháng 12 năm 2018  Liên đội trường Tiểu học Tân Hương đã tổ chức đi thăm hỏi và tặng quà gia đình liệt sỹ cụ Nguyễn Thị Xu  mà Liên đội nhận chăm sóc.

Trên gương mặt cụ rạng người niềm vui khi đón chúng tôi đến thăm, cụ vui cười nói chuyện hỏi han từng người trong đoàn đến thăm. Nhìn gương mặt vui tươi của cụ chúng tôi thầm chúc cụ mạnh khỏe và nụ cười luôn rạng ngời trên môi.

Tác giả: Đinh Thị Nga

Năm 2020 : 6.074