Tuesday, 04/08/2020 - 19:02|

Kết nạp đội viên mới

Kết nạp đội viên mới

Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/41- 15/5/2020) và kỉ niệm 130 ngày sinh nhật Bác.  Liên đội trường tiểu học Tân Hương đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên cho 75 nhi đồng khối 3 năm học 2019-2020.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.
Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng. Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 4.511