Wednesday, 15/07/2020 - 12:16|

Chăm sóc công trình măng non

Chăm sóc công trình măng non

Nhằm đẩy mạnh phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “ Người người trồng cây - Nhà nhà trồng cây” để bảo vệ môi trường sinh thái cho chính cuộc sống của chúng ta. Liên đội trường Tiểu học Tân Hương đã tổ chức chăm sóc các công trình Măng non trong nhà trường, cụ thể là các em học sinh đã tự tay mình chăm sóc cây xanh. Thông qua những hoạt động đó nhằm giáo dục cho các em học sinh hiểu được: Tầm quan trọng của thiên nhiên, cây cối đối với con người chúng ta. Vì vậy phải biết quý trọng và bảo vệ những giá trị to lớn mà thiên nhiên ban tặng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động:

Năm 2020 : 4.296