Tuesday, 04/08/2020 - 17:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Hương
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên, sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Tân Hương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019

     Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Phòng GD&ĐT thị xã Phổ Yên, sáng nay, ngày 05 tháng 9 năm 2018, trường Tiểu học Tân Hương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018-2019.

      Lễ khai giảng của thày và trò trường Tiểu học Tân Hương diễn ra rất trang nghiêm và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc đối với học sinh. Buổi Lễ được đón tiếp các đồng chí: đại diện cho lãnh đạo địa phương, đại diện thế hệ các thày cô giáo đã từng tác tại nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh của 22 lớp.

       Sau phần nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, đồng chí Nguyễn Thị Nam Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.   

         Sau  phần lễ  là phần văn văn nghệ với nhiều tiết mục múa hát do cô và trò trường tiểu học Tân Hương biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đã làm cho không khí buổi Lễ sôi động,tưng bừng và rộn ràng hơn.

Năm học 2018-2019 đã chính thức bắt đầu. Một “chuyến đò” mới lại sang sông. Nhìn những ánh mắt thơ ngây, những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh trong buổi khai trường, lòng các thày cô dộn lên bao cảm xúc thật khó tả! Với tất cả sự nỗ lực và đoàn kết của tập thể sư phạm trong nhà trường, mong rằng năm học 2018-2019 trường tiểu học Tân Hương nói riêng và các trường Tiểu học nói chung sẽ đạt được nhiều thành tích trong sự nghiệp giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

                        Đón các em học sinh lớp 1

 

 

 

 

Nghi lễ chào cờ

Cô giáo Nguyễn Thị Nam Hoa Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng đánh trống khai trường

Đại diện lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng

Tặng mũ bảo hiểm cho HS lớp 1

 

Văn nghệ

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 14
Tháng 08 : 38
Năm 2020 : 4.511