Tuesday, 04/08/2020 - 17:34|

Tập huấn CBQL giáo dục tiểu học

Thực hiện công văn số 661/PGDĐT-GDTH của Phòng Giáo dục thị xã Phổ Yên về việc tập huấn cán bộ quản lý giáo dục tiểu học về quản lý trường tiểu học. Ngày 29 và 30 tháng 11, ban giám hiệu trường TH Tân Hương đã tham gia lớp tập huấn đầy đủ và trách nhiệm.

Tập huấn CBQL giáo dục tiểu học

Thực hiện công văn số 661/PGDĐT-GDTH của Phòng Giáo dục thị xã Phổ Yên về việc tập huấn cán bộ quản lý  giáo dục tiểu học về quản lý trường tiểu học. Ngày 29 và 30 tháng 11, ban giám hiệu trường TH Tân Hương đã tham gia lớp tập huấn đầy đủ và trách nhiệm. Các vấn đề về đổi mới trong Trường TH cũng như những đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo của Nghị quyết số 29-NQ/TW đã được trao đổi và chia sẻ một cách tích cực và hào hứng trong lớp tập huấn. Ngoài ra các vấn đề khó khăn liên quan đến những nội dung đổi mới trong Trường TH cũng được chia sẻ. Đây là dịp để BGH các nhà trường được học hỏi , chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý . Lớp tập huấn diễn ra trong không khí hào hứng, phấn khởi và đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Các đ/c cán bộ quản lý tham gia lớp tập huấn.

Tác giả: Dương Thị Đoàn

Năm 2020 : 4.511