Wednesday, 28/10/2020 - 13:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Hương - Chào mừng tháng 10 với nhiều sự kiện trọng đại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đổi mới, cải tiến cách làm việc nhằm thích ứng với bối cảnh phòng chống dịch Covid-19

  Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19;

          Thực hiện Công văn số 421/UBND-KGVX ngày 27/3/2020 của Ủy ban nhân dân thị xã Phổ Yên về việc thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19; các văn bản của Sở Giáo dục và Đào tạo về công tác đảm bảo an toàn trong đợt phòng chống dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn và hạn chế sự lây lan của dịch Covid-19 trong thời gian cao điểm từ ngày 30/3 đến hết ngày 15/4/2020, Trường TH Tân Hương yêu cầu toàn thể CB,GV, NV nhà trường nghiêm túc thực hiện các nội dung sau:

          1. Tiếp tục quán triệt tinh thần “chống dịch như chống giặc” đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện nghiêm các quy định như: Không tụ tập đông người; chỉ ra khỏi nhà trong trường hợp thật sự cần thiết, rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang nơi công cộng, tăng cường tự bảo vệ sức khỏe, hạn chế đến các nơi công cộng, thực hiện khai báo y tế theo yêu cầu, không tham gia bình luận, đưa tin và chia sẻ thông tin không đúng sự thật trên môi trường mạng và các phương tiện truyền thông khác.

          2. Tích cực đổi mới, cải tiến cách làm việc nhằm thích ứng với bối cảnh phòng chống dịch như: Thay đổi hình thức trực trường nhưng vẫn đảm bảo an ninh, an toàn trường học, đảm bảo cập nhật thông tin thường xuyên về tình hình nhà trường, sức khỏe học sinh...đảm bảo liên lạc với Phòng Giáo dục và Đào tạo và chính quyền địa phương khi cần thiết. Duy trì việc dạy học trực tuyến thông qua việc giao bài, chia sẻ các bài giảng trực tuyến theo hướng dẫn nhưng tránh tối đa việc đến trường của giáo viên (khuyến khích các hình thức làm việc trực tuyến, làm việc qua điện thoại, qua mạng..).

Công khai số điện thoại của những người có trách nhiệm giải quyết công việc của nhà trường (tối thiểu từ 3 người trở lên) tại trụ sở đơn vị đảm bảo người dân, phụ huynh học sinh và những người có liên quan có thể liên lạc giải quyết công việc khi cần thiết.

Lịch trực cụ thể như sau:

 

          Trân trọng thông báo!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 274
Tháng 10 : 1.231
Năm 2020 : 7.306