Wednesday, 30/09/2020 - 17:21|

Khai giảng năm học 2020-2021

Sáng nay ngày 5/9/2020, học sinh cả nước chính thức bước vào năm học mới 2020-2021 trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai giảng - Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.Thực hiện sự chỉ đạo của Bộ GDĐT, UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở GDĐT Thái Nguyên, Phòng GD ĐT Phổ Yên, trường Tiểu học Tân Hương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới trang trọng, ngắn gọn, ý nghĩa, đảm bảo công tác phòng chống dịch chủ động, hiệu quả. Trong buổi Lễ khai giảng, nhà trường đã vinh dự được các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND xã Tân Hương, đại diện Hội PHHS đến dự, chúc mừng động viên thày và trò nhân dịp năm học mới.

Nhân dịp này Hội khuyến học xã Tân hương cũng đã trao 9 xuất học bổng cho  các em học sinh nghèo vượt khó.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 6.074