Wednesday, 28/10/2020 - 13:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Tân Hương - Chào mừng tháng 10 với nhiều sự kiện trọng đại

Học tập bồi dưỡng chính trị hè 2020

Thực hiện Kế hoạch số 365/KH-GDĐT, ngày 10/7/2020 của Phòng GD ĐT Phổ Yên về việc bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2020, ngày 06/8/2020 Trường TH Tân Hương kết hợp với các nhà trường trên địa bàn tổ chức Hội nghị học tập bồi dưỡng chính trị hè 2020 cho toàn thẻ cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Minh Tân- Bí thư đảng uỷ- Chủ tịch UNBN xã Tân Hương.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Tùng- Thị uỷ viên- Trưởng Ban tuyên giáo- Giám đốc trung tâm chính trị thị xã Phổ Yên đã triển khai các nội dung:

+Thông tin những nội dung cơ bản, cốt lõi trong của dự thảo văn kiện Đại hội lần thứ XIII của Đảng; nghị quyết và chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 của đơn vị, của địa phương (gồm cả cấp cơ sở và cấp trên cơ sở); một số chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước liên quan đến công tác giáo dục và đào tạo.

+ Nội dung về lịch sử đảng bộ địa phương; tình hình thời sự quốc tế, trong nước nổi bật 6 tháng đầu năm 2020; một số nội dung về tình hình kinh tế – xã hội của địa phương.

+Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

+Một số nội dung về chuyên môn, nghiệp vụ theo kế hoạch, nhiệm vụ của năm học 2020-2021.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 7.305